Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Khánh Hòa  - Thành lập doanh nghiệp tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Khánh Hòa  - Đăng ký kinh doanh tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Nha Trang

Thủ tục thay đổi người đứng đầu chi nhánh công ty

Khách hàng tại Khánh Hòa muốn làm thủ tục thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhánh, liên hệ tới Tư vấn Blue – dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp uy tín cung cấp các gói dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp.

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của Công ty, được thành lập theo quyết định của công ty mẹ. Do đó khi muốn thay đổi thông tin của người đứng đầu chi nhánh thì cần phải được sự quyết định của công ty mẹ.

Người đứng đầu chi nhánh là người chịu trách nhiệm điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh của chi nhánh và có trách nhiệm báo cáo hoạt động của chi nhánh cho công ty mẹ.

Thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Trường hợp công ty mẹ muốn thay đổi người đứng đầu thì hồ sơ cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Thông báo thay đổi thông tin người đứng đầu chi nhánh. Thông báo này phải được người đại diện theo pháp luật của công ty mẹ ký;
  • Bản sao chứng thực cá nhân của người đứng đầu mới.
  • Bản sao chứng thực đăng ký hoạt động chi nhánh

Hồ sơ chuẩn bị một bộ nộp trực tiếp hoặc nộp qua mạng điện tử tới Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Khánh Hòa. Phòng khi tiếp nhận hồ sơ sẽ trao giấy biên nhận và hẹn ngày trả kết quả.

Nhìn chung thủ tục đăng ký thay đổi thông tin người đứng đầu chi nhánh không quá phức tạp, hồ sơ đơn giản và thời gian tiến hành nhanh. Khách hàng tại Khánh Hòa muốn lựa chọn dịch vụ uy tín, đảm bảo về thời gian, hãy liên hệ tới tư vấn Blue để được các chuyên viên hỗ trợ.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon