Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Khánh Hòa  - Thành lập doanh nghiệp tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Khánh Hòa  - Đăng ký kinh doanh tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Nha Trang

Thành lập công ty tại Diên Khánh – Khánh Hòa

 Công ty Tư vấn Blue chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói hàng đầu tại Khánh Hòa  với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng .
Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, hay nhà khởi nghiệp thì vẫn luôn cần nắm bắt rõ ràng các vấn đề pháp lý một cách toàn diện trước khi thực hiện đăng ký kinh doanh, có như vậy đảm bảo được hoạt động kinh doanh sau này bền vững nhất.
dnghiep1

CHÚNG TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG?

– Hướng dẫn quý khách chuẩn bị những thông tin, cũng như giấy tờ cần thiết khi thực hiện đăng ký thành lập công ty;
– Tư vấn và giải đáp rõ ràng từng vấn đề, để khách hàng có hiểu tổng quan nhất;
– Tư vấn miễn phí trọn đời sau khi sử dụng dụng vụ thành lập công ty tại Tư vấn Blue.

GIẤY TỜ, THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

 Khách hàng chỉ  cần cung cấp:
+ Bản sao chứng thực cá nhân của các cổ đông/ thành viên công ty: Chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
CMT

     Khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân

+ Thông tin về tên Doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ trực tiếp tra cứu tên trên hệ thống thông tin quốc gia về Doanh nghiệp cho khách hàng;
+ Thông tin về ngành nghề kinh doanh: Khách hàng chỉ cần phác họa những mảng kinh doanh chính, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sẽ áp mã ngành cụ thể khi làm hồ sơ.
+ Thông tin về vốn điều lệ: Khách hàng cần cung cấp vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên (nếu có) , chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về các ngành nghề yêu cầu về vốn pháp định.
+ Thông tin về địa chỉ trụ sở.

KẾT QUẢ BLUE MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

– Đăng ký kinh doanh của công ty;
– Con dấu công ty;
– Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp;
– Thông báo mẫu dấu của Doanh nghiệp;
– Tư vấn cụ thể các dịch vụ sau thành lập công ty;
– Thực hiện thủ tục xin giấy phép con nếu như doanh nghiệp có nhu cầu.

Mỗi khách hàng khi tìm hiểu đăng ký mở công ty có nhu cầu khác nhau, giữa muôn vàn thông tin tham khảo, những nguồn tư vấn hiện nay, doanh nghiệp , nhà khởi nghiệp thật sự cần phải chuẩn bị những gì là chính xác nhất, đầy đủ nhất để phục vụ cho hoạt động đăng ký và kinh doanh của doanh nghiệp mình?

Khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp  nhanh chóng, chi phí thấp, vui lòng liên hệ tới công ty Tư vấn Blue để  được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon