Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Khánh Hòa  - Thành lập doanh nghiệp tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Khánh Hòa  - Đăng ký kinh doanh tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Nha Trang

Thành lập địa điểm kinh doanh tại Nha Trang

Địa điểm kinh doanh là nơi hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp được tổ chức thực hiện. Nếu như trước ngày  Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực địa điểm kinh doanh được cấp trong 01 nội dung của đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp thì nay địa điểm kinh doanh được cấp bởi một Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh riêng song song với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định của Luật trước đây, địa điểm kinh doanh chỉ được đặt trong phạm vi tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Tuy nhiên theo quy định tại Nghị định 108/2018/NĐ-CP đã cho phép thành lập địa điểm kinh doanh của công ty nằm ngoài phạm vi tỉnh/thành phố nơi công ty mẹ đặt trụ sở chính. Điều này tạo điều kiện cho các Công ty mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách thành lập địa điểm kinh  doanh ở phạm vi các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Quy-định-và-thủ-tục-thành-lập-địa-điểm-kinh-doanh

Tư vấn Blue là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Nha Trang – Khánh Hòa chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý cho Doanh nghiệp, trong đó có thực hiện các thủ tục Hành chính như:

  • Thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh: Thay đổi trụ sở, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi tên công ty, thay đổi chủ sở hữu , thay đổi người đại diện theo pháp luật;
  • Tư vấn về đầu tư, giấy phép con, sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn về thuế;
  • Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Tư vấn Blue , khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin. Blue sẽ hoàn thiện hồ sơ và đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước để được cấp giấy phép thành lập Địa điểm kinh doanh.

Khách hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ ngay tới Tư vấn Blue để được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn. Trân trọng!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon