Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Khánh Hòa  - Thành lập doanh nghiệp tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Khánh Hòa  - Đăng ký kinh doanh tại Khánh Hòa  - Thành lập công ty tại Nha Trang

Một số lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp

 Công ty Tư vấn Blue là một trong những văn phòng tư vấn Doanh nghiệp chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

Các vấn đề cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp:

1, Tên Doanh nghiệp: Theo quy định của pháp luật thì tên doanh nghiệp bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Doanh nghiệp có thể có tên nước ngoài và tên viết tắt. Tuy nhiên, khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký và không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

2, Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương.

Lưu ý: Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hoặc tập thể.

3, Vốn điều lệ của công ty:Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc trước đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng huy động vốn ban đầu.dnghiep1Ngoài ra, vốn điều lệ còn anh hưởng tới mức nộp thuế môn bài trong năm 2019 như sau:

+)2.000.000 VNĐ/ năm nếu doanh nghiệp có mức vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng;

+)3.000.000VNĐ/năm nếu doanh nghiệp có mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng.

4,Thông tin về người đại diện theo pháp luật:  Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là chủ sở hữu hoặc do chủ sở hữu thuê. Người đại diện  theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

5,, Ngành nghề kinh doanh:  Doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty. Khách hàng lưu ý về những ngành nghề kinh doanh có điều kiện trước khi quyết định đăng ký ngành nghề kinh doanh. Blue sẽ áp đúng mã ngành chuẩn trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam để tiến hành nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư.

 

Một số giấy tờ pháp lý cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Khi sử  dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng thôi , khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Bản sao hợp lệ chứng thực cá nhân của: người đại diện theo pháp luật, của các cổ đông công ty cổ phần, của các thành viên công ty TNHH từ hai thành viên từ hai thành viên trở lên, của các thành viên hợp danh công ty hợp danh;
  • Nếu chủ sở hữu là tổ chức thì cần có: Bản sao đăng ký kinh doanh của tổ chức.

Sau khi chúng tôi soạn hồ sơ, khách hàng ký vào hồ sơ và chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại.

  • Đến với Tư vấn Blue, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  • Quý khách hàng sẽ được khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu miễn phí lên cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí sau thành lập để tiến hành đi vào hoạt động một cách suôn sẻ.

Nếu có nhu cầu thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Khánh Hòa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn. Trân trọng./.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận